CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ | CÔNG TY THANH NGHỊ ĐẮK LẮK| NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ | THUỐC CAI THUỐC LÁ THẦY LANG NGHỊ

I/ CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

  • Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị do chính thầy lang Nghị đại diện pháp nhân được thành lập 20 tháng 9 năm 2016
  • Tên giao dịch: THANH NGHI INTERNATIONAL LIMITED COMPANY
  • Mã số thuế: 6001550889
  • Địa chỉ: Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk
  • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thanh Nghị
  • Ngày cấp giấy phép: 20/09/2016
  • Ngày hoạt động: 21/09/2016 (Đã hoạt động 1 năm)

cong ty tnhh quoc te thanh nghi

II/ Thầy Lang Nghị và Câu Chuyện Đời Về Bài Thuốc Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Thầy lang Nguyễn Thanh Nghị sinh năm 1962, sinh ra ở mảnh đất Nghệ An, chỉ có điều kiện học xong lớp 7, sau đó thầy Nghị đã rời gia đình, tự lập và bắt đầu tìm kiếm con đường cho riêng mình. Cuộc đời có nhiều gian truân: có lúc thầy làm công nhân ở Hà Nội (1980 đến 1982), sau đó thầy tham gia nghĩa vụ quân sự – đóng tại quân đoàn 2, rồi đi hợp tác lao động ở Liên Xô một thời gian. Khi về Việt Nam vào 1992 Thầy cùng gia đình chuyển đến định cư ở tỉnh Đăk Lăk. Hiện nay thầy cùng gia đình đang ngụ tại Buôn Phuông xã Eatul- huyện CưM’Gar- tỉnh Đăk Lăk và miệt mài với bài thuốc cai thuốc lá của mình.

cai thuốc lá thanh nghị thầy lang nghị

Nói về bài thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị này, thầy kể rằng thầy bán nước súc miệng cai thuốc lá này đã chục năm nay nhưng chưa mấy ai biết đến. Ban đầu thầy Nghị giới thiệu cho anh em, bạn bè, giúp họ cai, sau khi cai được họ lại giới thiệu cho những người khác. Thầy Thanh Nghị cũng luôn để ý những người xung quanh mình và giới thiệu bài thuốc cho những người nghiện thuốc lá không bỏ được. Thế nhưng không phải bao giờ mọi người cũng đón nhận điều đó, có người vì chưa tin thầy và bài thuốc (chỉ vì chưa có thương hiệu) nên từ chối tư vấn của Thầy Nghị và cũng không ít người chưa nhận thức được tác hại của thuốc lá, hoặc biết nhưng họ vẫn thờ ơ, thậm chí có người suy nghĩ rằng “công tập hút cho được, giờ hút đang ngon, bỏ làm gì!?” và còn nhiều suy nghĩ tiêu cực khác mà thầy Nghị ghi nhận lại sau ý định muốn giúp họ đoạn tuyệt làn khói chết người.

Nhiều lúc thầy buồn và thất vọng vì còn nhiều người suy nghĩ sai lệch về sức khỏe của bản thân. Họ không mua thuốc, thầy lo về vấn đề kinh tế một phần mà nghĩ buồn cho người khác nhiều phần… Một người hút thuốc là biết bao người vạ lây, một điếu thuốc đốt lên là bao xích mích vợ chồng, bao nguy cơ cho đàn con nhỏ… Thầy Nghị cũng nói với con cái rằng: mình bán thuốc này, vấn đề kinh tế chỉ một phần thôi, những phần còn lại là thương là trị. Những ngày tháng ấy thầy Thanh Nghị cứ bán thuốc trong âm thầm, những lời từ chối không ít nhưng những lời cảm ơn, sự vui mừng cũng rất nhiều. Đó chính là động lực lớn nhất để thầy luôn chăm chút cho từng mẻ thuốc cai thuốc lá của mình mỗi ngày.

công ty tnhh quốc tế thanh nghị

Cho đến tháng 8 năm 2015, cơ duyên đến khi báo đài đã đưa bài thuốc cai thuốc lá của thầy Nghị đến rộng rãi với mọi người trong cả nước. Cơ duyên đó bắt đầu từ một vị khách hàng đặc biệt – một nhà báo của báo Pháp Luật và Đời Sống. Anh đã hút thuốc hơn hai mươi năm, tự bỏ thuốc nhiều lần nhưng đều không thành. Vô tình biết đến thuốc cai thuốc lá thầy Nghị qua một người bạn, anh tìm đến nhà thầy lang Nghị và trở thành một khách hàng đặc biệt. Cơ địa anh khó cai nên đã phải rất cố gắng, trong thời gian đó thầy luôn theo sát quá trình cai của anh, tư vấn tận tình để anh có thể cai dứt điểm cai được thuốc lá. Cuối cùng anh đã cai thành công. Để cảm ơn người thầy đã giúp anh đoạn tuyệt được làn khói đã ăn mòn sức khỏe mình hàng chục năm nay và cũng muốn giúp cho nhiều người thoát khỏi cảnh nghiện thuốc lá như anh, anh đã viết 1 bài báo giới thiệu về Thuốc Cai Thuốc Lá Thầy Nghị cùng với bài thuốc cai thuốc lá gia truyền của thầy.

Khởi đầu là bài báo “Bài thuốc lạ giúp người nghiện đoạt tuyệt thuốc lá – Báo Pháp Luật và Đời Sống”. Sau khi báo Pháp luật và Đời sống đăng tải, một số báo đài lớn khác cũng đưa tin về bài thuốc như báo Tiền Phong, Báo Mới, Báo Giáo Dục, Tin Tây Nguyên… Từ đó bài thuốc cai thuốc lá thanh nghị được biết đến rộng rãi, lan truyền đi khắp mọi miền tổ quốc. Thời gian đó có rất nhiều lượt khách đến nhà thuốc thầy Nghị hỏi thăm và nhờ thầy Thanh Nghị tư vấn để mua thuốc. Thầy cùng gia đình rất vui mừng khi thuốc cai thuốc lá của mình đón những vị khách từ khắp nơi đổ về với mong muốn đoạn tuyệt thuốc lá. Nhưng Thầy Nghị cũng đứng trước mối lo ngại rất lớn: lượng thuốc có sẵn không đủ để cung cấp cho số lượng khách hàng cai thuốc lá tăng lên đột ngột. Nhiều khách hàng đến từ những tỉnh thành rất xa để mua thuốc cai thuốc lá nhưng thuốc lại hết phải ra về tay không, thấy vậy thầy Nghị rất áy náy trong người đành hẹn lại dịp sau. Vì mỗi mẻ thuốc đều cần được bào chế kĩ càng, thời gian trung bình phải 1 tháng mới đảm bảo chất lượng nên không thể vội vàng.

thuốc cai thuốc lá thanh nghị

Thế nhưng, trong khi thầy cùng gia đình đang tỉ mỉ chăm chút cho những mẻ thuốc chất lượng thì có nhiều kẻ “thừa nước đục thả câu”, làm giả làm nhái Thuốc Cai Thuốc Lá Thanh Nghị để bán trục lợi. Thầy Nghị rất lo lắng vì những hành động xấu đó không những làm ảnh hưởng đến uy tín của bài thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị cũng như Thầy Nghị mà còn tạo ra những nguy hiểm khôn lường cho người sử dụng.

Cũng trong thời điểm ấy, thầy lang Nghị cũng gặp nhiều khó khăn với các cấp chính quyền vì là “thầy lang” không có bằng cấp hay giấy hành nghề khám chữa bệnh. Nhưng vì là một hội viên trong Hội Đông y huyện CưM’Gar – ĐakLak, cùng với những kiến thức y học đến từ đam mê, tự tìm tòi của mình, thầy biết các thảo dược mà mình sử dụng trong bài thuốc đều lành tính, hơn nữa chính bản thân thầy cũng đã sử dụng nên yên tâm về bài thuốc. Trao đổi với báo Pháp luật và Đời sống, ông Lê Xuân Ngọc ( chủ tịch Hôi Đông y huyện CưM’Gar”, ĐắkLak) cũng khẳng định “có rất nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm được ông Nghị chữa khỏi”. Được sự ủng hộ từ nhiều phía cũng như gia đình vì những tích cực của bài thuốc mang đến cho cộng đồng, ông Nghị đã được tạo điều kiện để đi thẩm định bài thuốc. Đến nay, bài thuốc cai thuốc lá của ông Thanh Nghị đã được Cục y tế thẩm định các thành phần và kết luận không có bất kỳ độc tố gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

công ty tnhh quốc tế thanh nghị

Hiện nay, lượng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, thế nhưng không phải ai nào cũng tìm mua được đúng thuốc của chính thầy lang Nghị bào chế, bởi hiện nay số lượng thuốc giả thuốc nhái trên thị trường rất nhiều, những kẻ xấu đã lợi dụng lúc nhà thuốc Thanh Nghị  chưa hoàn thành được mẫu mã sản phẩm nên đã làm giả tràn lan trên thị trường. Vừa qua thầy Thanh Nghị đã thành lập Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị để tạo tiền đề pháp lý bảo vệ và thiết  lập quy trình phân biệt Thuốc Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Sau khi nhận hàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số hotline của nhà thuốc Thanh Nghị 0985.888.676 để được hướng dẫn kiểm tra hàng thật và quy trình cai thuốc lá tốt nhất cho mình.
Cuối cùng, xin gửi tới quý vị bài thơ cho chính thầy Nghị sáng tác, cũng là tâm tư của thầy dành cho những người đã, đang và sẽ tìm đến thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị:

Bạn ơi hút thuốc làm gì?
Đốt tiền sức khỏe, phù phì khói ra
Khói ra khói tỏa khắp nhà
Mọi người cùng hít thế là “tiêu” chung
Mất vui tình cảm vợ chồng
Hút thêm nữa buồn lòng cháu con
Ai hút mà ốm gầy mòn
Bỏ thuốc khỏe mạnh cháu con vui mừng
Người lớn cố gắng làm gương
Để cho con trẻ khỏi đường hút theo
Nhiều người hút thuốc không nghèo
Nhưng mà bệnh tật vẫn đeo vào mình

Bạn ơi!
Bỏ thuốc – chính nghị lực của bạn
Nước súc miệng chỉ hỗ trợ mà thôi!
Một khi bạn đã bỏ rồi
Đừng lưu luyến “nàng tiên” chi nữa
Nhớ “nàng tiên” cũng đừng lần nữa
Lòng dặn lòng ta quyết lãng quên
Vì đói nghèo, bệnh tật ở “ nàng tiên”
Nó vô tri nhưng nó chẳng “hiền”
Mà chính nó: “ KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG”
Eatul, tháng 01 năm 2016
———————————

phone
chat zalo chat zalo